8 thời điểm vàng uống nước tốt nhất trong ngày

8 thời điểm vàng uống nước tốt nhất trong ngày
Thứ Năm,
12/10/2023
Đăng bởi: TRẦN THỊ THANH HUYỀN

7h00: Uống một ly nước ngay sau khi thức dậy vào buổi sáng lúc dạ dày còn trống sẽ giúp kích hoạt các cơ quan nội tạng, thanh lọc cơ thể, lấy lại năng lượng, thúc đẩy quá trình tiêu hóa, tăng sức đề kháng cho cơ thể, tăng cường trao đổi chất.

9h00: Uống ly nước thứ hai 1h sau khi ăn sáng để bắt đầu ngày làm việc hứng khởi.

11h30: Uống nước 30 phút trước khi ăn trưa sẽ tốt cho hệ tiêu hóa.

13h30: Uống ly nước 1 giờ sau bữa trưa giúp các chất dinh dưỡng từ thực phẩm được hấp thụ tốt hơn.

15h00: Uống 1 ly nước giúp cơ thể tỉnh táo, tăng cường sự tập trung cho công việc.

17h00: Uống 1 ly nước sẽ giúp tránh ăn nhiều vào buổi tối.

20h00: Uống 1 ly nước sau ăn tối 1 giờ và trước khi tắm sẽ giúp ổn định huyết áp.

22h00: Ly nước cuối cùng của ngày trước khi đi ngủ sẽ giúp tránh đột quỵ và đau tim, hỗ trợ quá trình tái tạo tế bào trong khi ngủ.

Thói quen uống nước có lợi

Không uống nước đun đi đun lại nhiều lần do trong nước có một hàm lượng nhỏ các kim loại nặng không tốt cho sức khỏe như chì, cadimium, nitrat… khi nước đun đi đun lại nhiều lần, hơi nước bốc hơi nhiều lần dẫn đến hàm lượng các chất kể trên tăng lên. Khi hấp thu vào cơ thể sẽ có hại.

Không uống nước đun sôi để nguội đã quá hai ngày. Nước đã đun sôi nên chứa trong bình lọc đảm bảo chất lượng và uống hết trong ngày.

Không uống nước nhiều trước khi đi ngủ vì hệ bài tiết sẽ phải làm việc mệt mỏi và dẫn đến ngủ không ngon giấc. Nên hạn chế uống nước sau 18h và nếu có uống thì nên uống trước khi đi ngủ 45 phút đến 1 giờ.

Không uống nước trong khi vận động nặng hay tập thể dục vì uống nước như vậy sẽ tạo áp lực cho tim cũng như tác động đến tim.

Không nên uống nước quá nhanh mà nên uống nước ở tư thế ngồi. Ở tư thế này cơ thể bạn hấp thụ nước tốt hơn, các cơ quan nội tạng giữ được nước ở lại đủ lâu, ngược lại nếu uống ở tư thế đứng, nước sẽ không được hấp thụ tốt và sẽ nhanh chóng chảy hết xuống ruột, có thể gây đau bụng, viêm khớp, viêm dạ dày và bệnh thận.

 

Nước ion kiềm giàu Hydro Trim ion pH = 5.5 dùng để làm đẹp

Nước ion kiềm giàu Hydro Trim ion ở độ pH = 5.5 có công dụng như nước xịt khoáng. Đặc biệt, với cấu trúc cụm phân tử siêu nhỏ bằng ⅓ nước khoáng trong tự nhiên giúp thẩm thấu qua màng tế bào, cải thiện sức khỏe làn da từ bên trong.

Nước ion kiềm giàu Hydro Trim ion ở độ pH= 5.5 do có tính axit nhẹ phù hợp với môi trường của da và tóc nên có tác dụng cấp ẩm làm se da, thu nhỏ lỗ chân lông, rất tốt cho da và giúp chân tóc chắc khỏe, giảm gãy rụng. Hơn nữa, tắm bằng nước axit nhẹ thường xuyên sẽ làm ấm cơ thể và giữ cho làn da trẻ đẹp.

 
popup

Số lượng:

Tổng tiền: