Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn mời Bộ trưởng Ngoại giao Singapore thưởng thức món ngon Hà Nội cùng nước Mira

Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn mời Bộ trưởng Ngoại giao Singapore thưởng thức món ngon Hà Nội cùng nước Mira
Thứ Hai,
06/02/2023
Đăng bởi: miratav

Trong không khí mát mẻ của tiết trời sang mùa Thu, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn và Bộ trưởng Ngoại giao Vivian Balakrishnan cùng các thành viên Bộ Ngoại giao hai nước đã ăn sáng với phở bò, bún thang, xôi và cà phê sữa đá tại Hà Nội.

 

Sáng sớm 29/8, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Việt Nam của Thủ tướng Singapore, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã mời Bộ trưởng Ngoại giao Singapore Vivian Balakrishnan thưởng thức văn hóa ẩm thực truyền thống Việt Nam tại một nhà hàng trên phố Lý Thường Kiệt.

Hai Bộ trưởng cùng các thành viên trong đoàn đã thưởng thức món phở bò cùng quẩy, bún thang, bún cá, xôi và cà phê trước khi bắt đầu ngày làm việc bận rộn.

Đáng chú ý, nước ion kiềm hàng Mira đồng hành giúp mỗi món ăn trở nên hấp dẫn, đậm đà và khiến ẩm thực Việt Nam luôn chiếm được tình cảm của những người sành ăn, kể cả các vị chính khách quốc tế.

Sản phẩm nước ion kiềm Mira Ph9+ được sản xuất theo công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản, sở hữu nhiều đặc tính tốt cho cơ thể. Mira pH9+ không chỉ là sản phẩm đáp ứng nhu cầu giải khát, mà còn mang đến người dùng nhiều lợi ích cho sức khỏe, như giúp cân bằng độ pH trong cơ thể, chống oxy hóa, hỗ trợ giảm căng thẳng và mệt mỏi, tăng cường sức đề kháng,…

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đáng nhớ trong buổi ăn sáng thân mật giữa hai Bộ trưởng ngoại giao Sigapore và Việt Nam.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: