Mira đồng hành trên đường chinh phục đỉnh Himalaya

Mira đồng hành trên đường chinh phục đỉnh Himalaya
Thứ Năm,
12/10/2023
Đăng bởi: Miratav

Himalaya là một trong những dãy núi cao nhất và được xem là “nóc nhà của thế giới” hiện nay. Dãy núi này có trên 100 núi khác nhau cao trên 7.200m và có đến 14 đỉnh núi cao trên 8.000m, trong đó có đỉnh núi cao nhất thế giới - Everest. Vì vậy, mỗi năm có tới hàng trăm khách du lịch tới đây để được chinh phục điểm đến tuyệt vời nhất hành tinh này, dù trong số đó có không ít người thiệt mạng, hàng trăm người bỏ cuộc và không thể lên được những đỉnh núi cao nhất.

 

Thật tự hào khi nước kiềm Mira pH9+ được xuất hiện trên đỉnh Himalaya hùng vĩ. Đây là những hình ảnh chân thực được khách hàng của Mira Tav chụp lại trong chuyến trekking leo núi #Himalaya vừa qua. Anh chị đã lựa chọn nước ion kiềm #Mira_pH9+ là người bạn đồng hành trong suốt hành trình của mình.

 

Nước ion kiềm Mira pH9+ bên cạnh cảnh quan dãy núi Himalya

 

Mira pH9+ không những có độ kiềm cao còn chứa nhiều khoáng chất có lợi cho sức khoẻ như Natri, Canxi, Kali, Magie... giúp hỗ trợ tim mạch, ổn định huyết áp, trung hòa lượng axit dư thừa trong cơ thể, hỗ trợ và làm sạch hệ tiêu hoá, giúp thải độc cơ thể, tăng cường sức bền, bù khoáng chất... rất phù hợp cho những hành trình dài và cần sức bền như chinh phục đỉnh Himalaya.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: