Nước ion kiềm giàu Hydro Trim ion pH = 5.5 dùng để làm đẹp

Nước ion kiềm giàu Hydro Trim ion pH = 5.5 dùng để làm đẹp
Thứ Sáu,
13/10/2023
Đăng bởi: Miratav

Nước ion kiềm giàu Hydro Trim ion ở độ pH = 5.5 có công dụng như nước xịt khoáng. Đặc biệt, với cấu trúc cụm phân tử siêu nhỏ bằng ⅓ nước khoáng trong tự nhiên giúp thẩm thấu qua màng tế bào, cải thiện sức khỏe làn da từ bên trong.

Nước ion kiềm giàu Hydro Trim ion ở độ pH= 5.5 do có tính axit nhẹ phù hợp với môi trường của da và tóc nên có tác dụng cấp ẩm làm se da, thu nhỏ lỗ chân lông, rất tốt cho da và giúp chân tóc chắc khỏe, giảm gãy rụng. Hơn nữa, tắm bằng nước axit nhẹ thường xuyên sẽ làm ấm cơ thể và giữ cho làn da trẻ đẹp.

Cách chăm sóc da bằng nước ion kiềm PH 5.5 – 6.5

Để có làn da đẹp đáng mơ ước hãy cùng tham khảo cách chăm sóc bằng nước ion kiềm PH 5.5 – 6.5 nhé.

Lớp màng axit mantle hay còn gọi đơn giản là lớp màng bảo vệ làn da khỏi những tác nhân gây gại, có tác dụng ngăn chặn những vi khuẩn gây hại xâm nhập vào bên trong cơ thể.

Da của mỗi người sẽ xuất hiện nhiều tuyến nhờn, dầu để giữ ẩm cho da, giúp da không thấm nước. Màng axit mantle được hình thành từ những lớp chất nhờn, tế bào chết và tuyến mồ hôi hình thành một lớp axit mỏng nhẹ để bảo vệ cho da.

 Do đó, các vi khuẩn không thể hoạt động được. Nếu màng axit mantle bảo vệ da bị phá hủy, thì sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển, vì cấu trúc tế bào chết bên ngoài đã bị phá hủy.

Duy trì màng axit bảo vệ da bằng nước ion kiềm 

Để duy trì và bảo vệ lớp màng axit bạn nên sử dụng nước ion axit có độ pH 5.5, được tạo ra từ máy lọc nước điện giải. Thiết bị sẽ tạo ra nguồn nước có độ pH đảm bảo cho da từ 5.5 – 6.0

Nước ion kiềm Ph 5.5 giúp bạn có một làn da khỏe khoắn, xinh đẹp, rạng ngời. Đồng thời, nước còn cấp ẩm, cấp nước cho da tuyệt vời.

Nước ion kiềm pH 5.5 từ máy lọc ion kiềm là loại nước hoàn toàn từ tự nhiên, không chứa bất kỳ các loại hóa chất nào có hại cho da nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng để rửa mặt, gội đầu hàng ngày thay cho nước máy thông thường, phụ nữ mang thai có thể sử dụng

Chăm sóc da bằng nước ion kiềm pH 5.5

Bạn nên hạn chế sử dụng nước máy để rửa mặt vì chúng chứa rất nhiều chất tẩy rửa gây hại da như clo. Thay vào đó, bạn nên có thói quen dùng nước ion axit pH 5.5 rửa mặt hàng ngày, vì nước có cấu trúc siêu nhỏ giúp bạn rửa sạch da mặt, cấp ẩm và cân bằng độ pH hiệu quả.

Bạn cũng có thể sử dụng nước điện giải này để làm nước hoa hồng, do trong nước có tính axit nhẹ giúp se khít lỗ chân lông và diệt khuẩn tối ưu. Bạn hoàn toàn yên tâm khi thay thế cho mỹ phẩm nước hoa hồng, còn giúp bạn hạn chế được những hóa chất gây hại xâm nhập vào cơ thể.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: