Nước ion kiềm Mira dùng trong nấu ăn? Bạn đã thử?

Nước ion kiềm Mira dùng trong nấu ăn? Bạn đã thử?
Thứ Năm,
12/10/2023
Đăng bởi: Miratav

"Dùng Mira nấu cơm dảo và ngon hơn nhiều em ạ"

"Trà hàng ngày pha bằng nước của em xanh và vị đậm đà hơn hẳn"

Một trong những công dụng khiến mọi người bất ngờ vì Mira pH9+ không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp thực phẩm hàng ngày ngon hơn rất nhiều.

𝐕𝐚̣̂𝐲 𝐌𝐢𝐫𝐚 𝐤𝐡𝐚́𝐜 𝐠𝐢̀ 𝐬𝐨 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐜𝐚́𝐜 𝐥𝐨𝐚̣𝐢 𝐧𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠?

Để tạo ra nước ion kiềm, Mira sẽ phải trải qua quá trình điện phân hiện đại của Nhật Bản giúp tạo ra các phân tử nước siêu nhỏ, giàu Hydrogen. Các phân tử nước của Mira nhỏ hơn gấp 5 lần so với nước thường nên dễ dàng thẩm thấu, đi vào trong thực phẩm làm thực phẩm dẻo và mềm hơn. Bên cạnh đó, với tính chất giàu Hydrogen - chất chống oxy hóa giúp loại bỏ chất hữu cơ dư lượng trên bề mặt thực phẩm hiệu quả hơn so với nước máy.

Chính vì vậy áp dụng trong việc pha cafe hay nấu ăn thì như sau:

💧 Tính kiềm tự nhiên trong nước giúp tăng cường khả năng thẩm thấu làm món ăn đậm đà, tròn vị và trở nên hấp dẫn, ngon miệng hơn.

💧 Nước kiềm tính giúp nước không chỉ giúp phát huy tối đa hương vị mà còn giúp nước trà đậm hơn.

💧 Gia tăng bảo vệ hàm lượng Vitamin ở trong rau củ, giúp rau tươi xanh hơn.

💧 Có tác dụng loại bỏ các hóa chất bảo quản, chất bẩn trong rau củ quả.

💧 Nước ion kiềm cũng có thể giúp cơm dẻo ngon hơn thông thường.

Bạn đã thử nước ion kiềm Mira pH9+ chưa? Chia sẻ về trải nghiệm của bạn với chúng mình nhé!

Sử dụng nước ion kiềm đúng cách

Rất nhiều người trong chúng ta đang sử dụng nước chưa đúng cách. Vậy sử dụng nước như nào cho đúng? Và làm thế nào để tạo được thói quen uống nước đúng cách cho trẻ nhỏ?

Uống nước bao nhiêu là đủ?

Nếu uống quá nhiều nước bạn sẽ phải đi tiểu nhiều lần gây áp lực cho thận. Việc nước tích tụ quá nhiều trong cơ thể sẽ pha loãng các chất điện giải trong máu dẫn đến hạ Natri. Cạnh đó là lượng nước dư thừa có thể gây phù hoặc sưng não, nhất là chức năng hô hấp và kiểm soát cơ bắp. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân gây ra ngộ độc nước.

Trong điều kiện cơ thể bình thường, bạn cần cung cấp trung bình 2l nước uống mỗi ngày để đảm bảo sức khỏe, hỗ trợ thải độc tố, và chống lão hóa. Để tạo được thói quen uống nước cho trẻ nhỏ, trước hết cần hiểu về tác dụng của nước trong từng khoảng thời gian đối với cơ thể và từng bước luyện tập cho trẻ uống nước theo các khung giờ cụ thể.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: