Trung thu vẹn tròn cùng nước uống ion kiềm Mira

Trung thu vẹn tròn cùng nước uống ion kiềm Mira
Thứ Năm,
12/10/2023
Đăng bởi: Miratav

Tết trung thu là một trong những dịp Tết thiếu nhi tràn đầy niềm vui và hân hoan khi các em được rước đèn, phá cỗ. Bên cạnh đó, Tết trung thu còn được biết đến với tên gọi rất thân quen, đó là Tết đoàn viên, ngày mà các thành viên quây quần bên nhau trong bầu không khí ấm áp, cùng thưởng thức trà, bánh và trò chuyện.

Từ xa xưa cho đến hiện tại, Tết trung thu sẽ được tổ chức vào ngày rằm tháng tám mỗi năm. Khi dịp lễ này đến, hầu hết các gia đình đều chuẩn bị mâm cỗ trung thu để cúng ông bà tổ tiên và sum vầy với nhau. Không những vậy, người Việt còn quan niệm rằng việc chuẩn bị mâm cỗ trung thu tốt, chỉn chu để cầu cho mùa vụ tốt tươi, công việc suôn sẻ và thời tiết thuận lợi. 

Mâm cỗ truyền thống ấy gồm bánh trung thu, đèn ông sao, đèn lồng, mặt nạ màu sắc và một mâm ngũ quả - tượng trưng cho "ngũ hành": Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, với ước muốn về sự đủ đầy, bình an trọn vẹn.

Mang yếu tố Thuỷ nên mâm cỗ Trung thu không thể thiếu nước. "Thủy" tượng trưng cho dòng nước hiền hòa, dịu êm, uyển chuyển, nuôi dưỡng sự sống vạn vật, mang lại "vụ mùa" bội thu.

Thay mặt đội ngũ nhân viên Mira Tav xin kính chúc quý khách một mùa trăng an lành

popup

Số lượng:

Tổng tiền: