Tầm nhìn: Trở thành doanh nghiệp đứng đầu về sản xuất và phân phối nước ion kiềm tại Việt Nam và vươn ra thị trường quốc tế với chất lượng nước ion kiềm tốt nhất.
Sứ mệnh:  Mira Tav mang sứ mệnh bảo vệ, chăm sóc thể chất, sức khỏe mỗi người Việt Nam bằng dòng nước có lợi cho sức khỏe, cam kết mang đến chất lượng tốt nhất, không ngừng kiến tạo giá trị bền vững cho người tiêu dùng và xã hội.

Khuôn viên nhà máy

Công ty TNHH Mira Tav là thương hiệu sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nước, nước giải khát tốt cho sức khỏe theo tiêu chuẩn chất lượng cao được thành lập năm 2020. Chúng tôi xây dựng thương hiệu uy tín, đáng tin cậy, không ngừng kiến tạo giá trị bền vững cho khách hàng và xã hội với sản lượng trung bình năm đạt 40 triệu lít.
Mira Tav đặc biệt chú trọng đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trong sản xuất, tự hào mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm nước đóng chai tiêu chuẩn cao với chất lượng vượt trội.
Với thế mạnh nguồn nước từ mạch nước ngầm giàu khoáng chất tự nhiên, cùng công nghệ sản xuất tiên tiến nhất từ Nhật Bản, chúng tôi đã tạo ra dòng sản phẩm nước ion kiềm đóng chai đột phá với nhiều ưu điểm nổi trội, tốt cho sức khỏe, mang lại cảm giác khác biệt khi sử dụng. 

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ nhà máy: Thủy An, Đông Triều, Quảng Ninh, Việt Nam.

Văn phòng đại diện: 46 An Dương, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: