Cách Hà Nội 80km, nhà máy MiraTav được đặt tại Thủy An, Đông Triều, Quảng Ninh với diện tích 5 hecta. Nhà máy MiraTav được đặt ngay tại mỏ khoáng tự nhiên ở vùng đất Đông Triều, Quảng Ninh, nơi có Am Ngọa Vân linh thiêng. Nơi đây có nguồn khoáng tự nhiên khá cao, có thể dùng để chữa bệnh. Nước được khoan trực tiếp từ lòng đất với độ sâu phù hợp nên ngon và ngọt, hợp làm nước đóng chai. Mira Tav đã kiểm định nước kỹ càng, chỉ số kim loại nặng trong nước thấp bảo đảm sức khỏe con người.

Hình ảnh nhà máy MiraTav

Kết hợp với nguồn nước chất lượng, Mira Tav ứng dụng công nghệ hiện đại, nước sẽ được lọc RO, bổ sung khoáng chất rồi qua công nghệ thẩm thấu ngược để đi vào máy tạo kiềm. Công nghệ điện phân hiện đại của Nhật Bản giúp tạo ra các phân tử nước siêu nhỏ, giàu Hydrogen - đây là công nghệ sản xuất nước kiềm hiện đại nhất hiện nay.

Ngoài công nghệ, môi trường nhà máy cũng được chú trọng. Hệ thống môi trường xanh, có xây ao điều hòa, thả cá tạo môi trường xanh xung quanh. Trong khuôn viên có cả ghế đá cho anh em công nhân ngồi nghỉ.

Nhà máy MiraTav đã đạt các tiêu chuẩn:

- Tiêu chuẩn AWS: hướng đến việc sử dụng nước công bằng, bền vững về môi trường mang lại lợi ích kinh tế.

- Tiêu chuẩn VSATTP: ISO 22000, FSSC 22000

- Tiêu chuẩn công nghệ sản xuất Nhật Bản.

 

Dây chuyền sản xuất áp dụng công nghệ hiện đại

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ nhà máy: Thủy An, Đông Triều, Quảng Ninh, Việt Nam.

Văn phòng Hà Nội: 46 An Dương, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam.

Số điện thoại: 024 3519 1155

popup

Số lượng:

Tổng tiền: